Những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan

Những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một trong những hòn đảo xinh đẹp và cũng là một điểm đến được ưa thích hấp dẫn khách du lịch khi điều kiện xin visa đã được nới lỏng cho các khách du lịch Việt. Nếu như bạn đã sẵn sàng đến đây thì bạn cần phải làm visa đi Đài Loan và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ. Trong bài viết này phòng vé máy bay Air France xin chia sẻ những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan.

Những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Đài Loan

 

Du lịch Đài Loan bạn nên ghé thăm Đài Bắc, đây là thủ phủ của Đài Loan và cũng là trung tâm hành chính lớn thứ 4 Đài Loan với 12 quận huyện cùng vô số địa điểm du lịch. Những món ăn, đồ uống, công trình kiến trúc lịch sử, bảo tàng, trung tâm mua sắm và giải trí, những điểm tâm linh ở nơi đây hết sức phong phú. Nổi bật với chợ đêm Shilin, tháp Taipei 101, Nhà tưởng niệm quốc gia Chiang Kai-shek, quận thương mại Ximending, chợ đêm Raohe, Cố Cung…

Tân Đài Bắc được biết đến là khu vực bên ngoài cũng như bao quanh thành phố Đài Bắc. Đây cũng là vùng ngoại ô đông dân cư nhất thế giới, cho nên có không ít điểm du lịch thú vị. Tại đây có Làng Cửu Phần nổi tiếng với món mì thị bò, cơm sốt thịt, món tráng miệng khoai lang cũng như đậu phụ cùng với trà gừng, cảng Ngư dân Đạm Thủy, công viên địa chất Dã Liễu.

Nếu có nhu cầu làm visa Đài Loan hay đặt mua vé máy bay đi Đài Loan thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.