Một số thủ tục cần thiết để xin visa công tác Đài Loan

Một số thủ tục cần thiết để xin visa công tác Đài Loan
5 (1) vote

Đài Loan được biết đến là một trong những hòn đảo xinh đẹp và cũng là điểm đến lý tưởng không chỉ phát triển về du lịch mà còn thu hút những doanh nhân đến Đài Loan với mục đích hợp tác làm ăn, phát triển kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm cũng như nguồn nhân lực.

Để có một chuyến đi thuận lợi thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xin visa Đài Loan. Bài viết này, phòng vé máy bay Air France xin chia sẻ một số thủ tục cần thiết để xin visa công tác Đài Loan hãy tham khảo để nắm bắt thông tin và hoàn tất việc xin visa nhanh chóng và tiết kiệm.

>> Thời hạn visa Đài Loan là bao lâu?

Một số thủ tục cần thiết để xin visa công tác Đài Loan

Những giấy tờ cần cung cấp như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc và bản photo đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Đài Loan theo mẫu
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Thư mòi của công ty phía Đài Loan
  • Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời
  • Bản photo giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan
  • Quyết định của nhân viên sang Đài Loan công tác, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu là nhân viên
  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Nếu như ủy quyền cho người khác đi nộp thay vì cần phải cung cấp giấy ủy quyền có đóng mộc công ty, chữ ký người phụ trách công ty, giấy chứng minh thư nhân dân bản chính và bản phôt của người được ủy quyền.

Hy vọng một số thủ tục cần thiết để xin visa công tác Đài Loan mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi an toàn cũng như đúng lịch trình nhất.

Xem thêm thông tin về: Kinh nghiệm làm visa du lịch Đài Loan tự túc