Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Miễn thị thực hay còn gọi là miễn visa bao gồm việc không cần thị thực nhập cảnh, xuất cảnh hay quá cảnh với thời gian lưu trú được tính từ ngày nhập cảnh. Nắm trong tay hộ chiếu phổ thông Việt Nam có thể đến 48 nước mà không cần phải xin visa hoặc làm visa tại nơi đến.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay hoàn tất hồ sơ xin giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy đến ngay đại lý Air France.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc cấp giấy miễn này không? Những thủ tục hay giấy tờ cần phải chuẩn bị là gì? Nên đến đâu để hoàn tất thủ tục nhanh chóng, chất lượng và uy tín?

Để thuận tiện cho việc xin giấy miễn thị visa thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi để nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hay yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn.

Xin miễn thị thực visa nhanh chóng

  1. Tờ khai để xin giấy miễn thị thực 5 năm
  2. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  3. Thẻ tạm trú
  4. Giấy tờ xác nhận công việc

>> Xem thêm hướng dẫn cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều tại Visa Xuat Nhap Canh

Để được tư vấn hay hỗ trợ về những thông tin cần thiết nhất về thủ tục giấy tờ cho việc làm hồ sơ xin miễn thị thực cho người nước ngoài thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ 0946 963 866 để nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất.