Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Hàn Quốc? Thủ tục, giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin visa Hàn Quốc bạn đã chuẩn bị xong, nhưng bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn thời gian để nộp hồ sơ. Bài viết này, phòng vé máy bay Air France sẽ đề cập đến vấn đề lựa chọn thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hãy tham khảo ngay nhé.

Lựa chọn thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Thường thì việc xét duyệt hồ sơ xin visa Hàn Quốc khoảng 8 ngày làm việc không kể thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ tết thì sẽ trả kết quả xin visa cho bạn.

Nhưng trong một số trường hợp cụ thể, có phát sinh về vấn đề hồ sơ thì thời gian làm visa đi Hàn Quốc có thể kéo dài lâu hơn. Hay cũng có thể là khi lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc của bạn trùng vào mùa cao điểm, một đống hồ sơ đổ về một lúc thì người ta xử lý hồ sơ cũng không nhanh được.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý về thời gian hiệu lực của visa du lịch Hàn Quốc. Visa du lịch là loại visa có giá trị nhập cảnh một lần với thời hạn hiệu lực là 90 ngày.

Dựa vào 2 điều kiện ở trên, bạn cần cân đối với thời gian dự định khởi hành chuyến đi để bắt đầu nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du lịch. Hãy nộp hồ sơ khi bạn đã chắc chắn chuẩn bị đầy đủ cũng như cẩn thận những giấy tờ theo yêu cầu.

Để lựa chọn thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc chính xác nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!