Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước với những câu chuyện tình yêu lãng mạn trong những tác phẩm điện ảnh đã khiến hàng triệu khán giả truyền hình nhuốm lệ, những khu vui chơi hiện đại giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với dư vị ẩm thực độc đáp níu chân khách du lịch. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Air France xin hướng dẫn du lịch Hàn Quốc giúp bạn nắm bắt thông tin và có một chuyến du lịch suôn sẻ.

Hướng dẫn du lịch Hàn Quốc

Mỗi ngày đều có nhiều chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh đến Incheon phi trường quốc tế cách thủ đô Seoul 45 phút đi ô tô hay tàu điện hiện đại. Những hãng hàng không hiện đang có chuyến bay thẳng đến Hàn Quốc như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Asiana Airlines và Korean Air.

Bên cạnh đó Vietnam Airlines còn có chuyến bay mỗi ngày đến Busan một thành phố cảng biển phía Nam Hàn Quốc.

Trước khi đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ thì phải chắc chắn là bạn phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Hàn Quốc.

Sau khi đã có visa và vé máy bay thì bạn cần chuẩn bị kỹ trang phục thích hợp theo mùa, đặc biệt trong mùa đông lạnh.

Bạn có thể đi du lịch Hàn Quốc suốt bốn mùa. Mùa đông bạn có thể đi trượt tuyết, mùa xuân ngắm hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa hạ cảnh vật cây cối xanh tươi, mùa thu ngắm bức trang thiên nhiên đủ màu sắc của lá vàng, lá đỏ.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chuyến du lịch Hàn Quốc thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình.