Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Đối với những trường hợp visa không định cư, chính phủ Mỹ chỉ đồng ý cho đương đơn sở hữu visa trong một khoảng thời gian nhất định. Có thể nói cụ thể như là đối với những hồ sơ du lịch thì thời hạn visa Mỹ là 1 năm kể từ khi được cấp visa, còn đối với visa du học thì sẽ có thời hạn cho đến khi hoàn tất chương trình du học. Nếu hết hạn thì cần phải tiến hành gia hạn lại visa ngay. Để thuận tiện cho việc làm hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ một cách nhanh chóng thì bạn có thể đến với đại lý Air France.

Nếu như visa của bạn hết hiệu lực mà bạn vẫn cố tình ở lại và không tiến hành thủ tục gia hạn thì trường hợp lấy visa khác sẽ trợ nên rất khó khăn cũng như không được chấp thuận visa. Để đảm bảo cho việc xin gia hạn trở nên dễ dàng và chính xác nhất thì bạn cần phải đến ngay đại lý của chúng tôi . Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Xin Gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng
  • Bảng điểm chính thức những khóa đã học tại Mỹ
  • 02 tấm hình 5×5 được chụp với phông nền trắng
  • Tờ khai xin gia hạn

>> Tìm hiểu cách làm hồ sơ xin gia hạn chính xác tại website visaxuatnhapcanh.vn

Để được nhân viên của chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin hay thủ tục cần thiết để gia hạn nhanh thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để được giúp đỡ.