Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Hiện nay việc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đây là một dịch vụ làm thẻ tạm trú bởi cục quản lý xuất nhập cảnh hay phòng quản lý xuất nhập cảnh sẽ thu hồi tạm trú cũ cũng như cấp thẻ mới mà không cần phải gia hạn thêm bằng cách ghi thêm thời gian hiệu lực trên thẻ cũ.

Bài viết này đại lý Air France sẽ cung cấp cho bạn những trường hợp được gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quy định về gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Khi người nước ngoài được cấp thẻ tạn trú thì bạn không phải xin cấp hoặc gia hạn visa Việt Nam trong suốt thời gian hiệu lực của thẻ bởi thẻ này được biết đến là loại thị thực đặc biệt vừa có hiệu lực của giấy phép cư trú vừa có giá trị là một visa.

Những trường hợp được phép gia hạn:

  • Khi thẻ hết hạn, người nước ngoài có quyền được xin gia hạn lại theo như quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Nhà đầu tư với thời hạn ghi trên giấy phép đầu tư còn ít nhất là một năm
  • Trưởng văn phòng của những tổ chức phi chính phủ vời thời hạn ghi trong giấy phép hoạt động còn lại ít nhất 01 năm.
  • Người lao động nước ngoài đã được sở Lao động Thương Binh hay xã hội những tỉnh, thành phố cấp giấy phép lap động cũng như thời hạn giấy phép lao động còn ít nhất 1 năm.

Nếu như muốn biết thêm thông tin về việc gia hạn hoặc xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 90074 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm: