Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Khi một cá nhân người nước ngoài sang Việt Nam làm việc hay đi công tác từ 03 tháng trở lên, theo yêu cầu của chính phủ đất nước Việt Nam cá nhân người nước ngoài cần phải có giấy phép lao động theo thời gian làm việc tại Việt Nam có thể từ 1 đến 3 năm hoặc bạn có thể gia hạn sau khi hết hạn.

Để được hỗ trợ hay hoàn tất hồ sơ dịch vụ làm giấy phép lao động thì bạn có thể nhanh chóng đến ngay đại lý Air France.

Việt Nam là một trong những đất nước với nhiều năm đổi mới cùng với sự hội nhập phát triển cho nên Việt Nam đã mởi rộng quan hệ ngoại giao cũng như thu hút nguồn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó là số lượng những công dân nước ngoài nhập cảnh vào làm việc cũng như sinh sống tại đất nước Việt Nam cũng tăng cao.

Nhưng những công dân nước ngoài nếu muốn làm việc tại đây cần phải xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Để thuận tiện cho việc cấp giấy phép thì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số giấy tờ sau.

Xin giấy phép lao động nhanh chóng

  1. Giấy khám sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của bộ y tế
  2. Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận là lao động nước ngoài không phạm tội hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  3. Văn bản chứng minh kinh nghiệm

>> Xem thêm các giấy tờ và cách thức làm hồ sơ xin giấy phép nhanh tại visaxuatnhapcanh.vn

Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì liên quan đến dịch vụ làm giấy phép thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc vui lòng liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ hướng dẫn thêm.