Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để làm việc, du lịch hay thăm người thân… nhưng visa của bạn sắp hết hạn và bạn cần phải làm thủ tục xin gia hạn visa cũng như cấp mới visa theo quy định.

Để có thể kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam, bạn cần gia hạn lại visa nhiều lần hoặc với thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng. Bài viết này, đại lý Air France sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài nhanh chóng và uy tín.

Thông tin về gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cũng như sẽ giúp bạn gia hạn lại được visa một cách nhanh chóng cũng như an toàn và hiệu quả với mức chi phí rẻ nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nắm rõ hơn về thủ tục gia hạn và giúp bạn nhận được visa gia hạn trong khoảng thời gian mong muốn.

Thủ tục và những giấy tờ cần thiết để gia hạn bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn
  • Giấy phép lao động
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hay tỏ chức bảo lãnh cho người nước ngoài bao gồm bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh, bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu, bản sao đăng ký mã số thuế.
  • Một số giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Để được tư vấn thêm thông tin và được giới thiệu về dịch vụ gia hạn visa thì bạn có thể liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi ngay nhé.

Xem thêm thông tin: