Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
4.5 (2) votes

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học ngày nay đang càng trở nên phổ biến trong quá trình hoàn tất thủ tục xin visa du lịch, du học. Chứng minh năng lực tài chính là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể xin visa và xách balo lên đường. Bài viết này đại lý Air France sẽ giúp bạn thực hiện việc chứng minh được khả năng tài chính của bạn một cách nhanh chóng với mức giá phải chăng.

Cách thức làm thủ tục, hồ sơ chứng minh tài chính

Để có thể làm thủ tục một cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • 01 bản photo hay bản chụp hình sổ hộ khẩu
  • 01 bản photo giấy chứng minh nhân dân

Chúng tôi sẽ làm việc với ngân hàng để thực hiện những thủ tục còn lại để mở sổ tiết kiệm, xác định số dư tài khoản…

Cách thức làm hồ sơ

Để có thể thực hiện việc chứng minh khả năng tài chính, chúng tôi sẽ làm việc với những ngân hàng liên kết, mở tài khoản cho bạn. Ngân hàng sẽ cho bạn vay số tiền đúng với số tiền bạn muốn dùng để chứng minh năng lực tài chính. Sau đó ngân hàng sẽ dùng số tiền cho vay của bạn để mơ cho bạn 1 sổ tiết kiệm kỳ hạn 6 đến 12 tháng và dùng chính sổ tiết kiệm để đảm bảo khoản vay của bạn. Như vậy bạn đã có một sổ tiết kiệm thật với số tiền thật trong tài khoản.

Để có thể biết chính xác thông tin cũng như mức lệ phí của dịch vụ chứng minh tài chính du học hoặc du lịch thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình.