Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Người nước ngoài vào Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh được cấp tại cơ quan đại diện ngoại giao hay là lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh nếu như đến với đại lý Air France ngay hôm nay.

Công văn nhập cảnh được biết đến là một trong những loại giấy tờ cần thiết cho phép một công dân nước ngoài được nhập cảnh vào đất nước Việt Nam theo một mục đích cụ thể. Bạn có thể làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài tại đơn vị cục quản lý xuất nhập cảnh. Đến với đại lý của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên cũng như tin tưởng loại dịch vụ xin visa của chúng tôi. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết và cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn.

Xin công văn nhập cảnh nhanh chóng

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy đầu tư 2 bản photo công chứng
  • Giấy tờ chứng nhận mẫu dấu
  • Giấy chứng nhận đăng ký chữ ký mẫu
  • Hộ chiếu của người nước ngoài
  • Giấy xin công văn nhập cảnh
  • Giấy giới thiệu của doanh nghiệp hay tổ chức
  • Kế hoạch làm việc dự kiến ở Việt Nam

>> Tìm hiểu rõ hơn vấn đề xin công văn tại Visa Xuat Nhap Canh nhé

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một số giấy tờ khác do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh yêu cầu. Để biết những thông tin đầy đủ hay những giấy tờ cần thiết để xin công văn nhập cảnh thành công bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn tận tình.